Tà Năng Trekking truyền kỳ

Ta Nang Trekking


Chuyện là, tuần vừa rồi mình được tham gia chuyến trekking Tà Năng 04 của nhóm THÍCH Tour. Chuyến đi đã để lại nhiều trải nghiệm đẹp mà mình không thể không viết lại như một cách để lưu giữ chúng.

Tà Năng – Phan Dũng được mệnh danh là cung đường trek đẹp nhất Việt Nam đi qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Theo số liệu mình tham khảo trên mạng thì tổng hành trình dài khoảng 55 km (có thể ngắn hơn hay dài hơn tùy đường đi mỗi nhóm). Tour mình tham gia chỉ loanh quanh bên đầu Tà Năng thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thôi vì đợt này THICH Tour kết hợp với hoạt động thiện nguyện tặng quà và tổ chức các trò chơi cho trẻ em người dân tộc cấp 1 – 2, do vậy mà hành trình lần này chỉ kéo dài tầm 24 km (12 km đi và 12 km về). Nhiều nhóm đi khác cung đường này cũng chia sẻ kinh nghiệm khá nhiều rồi, nên trong bài viết này, mình sẽ viết thành những câu chuyện ngắn kể lại các trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình với riêng cá nhân mình. Và các câu chuyện này cũng không được xếp theo trình tự thời gian nên bạn không cần quan tâm đến yếu tố đó nhé.

Kỷ niệm thì nhiều, nên ở đây mình chỉ “chấm phá” những câu chuyện đáng nhớ nhất thôi nhé. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang đến một thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho bạn xách ba lô lên, bước ra khỏi comfort zone của mình mà OPEN YOUR EYES, OPEN YOUR MIND, OPEN YOUR HEART!

Chú thích: Ý nói là nó giúp bạn bước ra khỏi vùng thoải mái của mình, BANH MẮT RA, CHẺ ĐẦU RA, PHANH TIM RA để, đại khái là, nhìn cuộc đời này sâu sắc hơn, rộng mở hơn. Hông phải sính ngoại đâu, tại mình không biết dịch cụm từ tiếng Anh này là gì cho hay.

OK 3 2 1 GO!

Tà Năng Trekking kỳ 1: Tui đi làm tình… nguyện

Tà Năng Trekking kỳ 2: Quyết định khó khăn

Tà Năng Trekking kỳ 3: Ly chè vô duyên

Tà Năng Trekking kỳ 4: Bạn chỉ có thế thôi ư? Không đâu, bạn to lớn hơn thế nhiều!

Tà Năng Trekking kỳ 5: Ở đây sương khói mờ nhân ảnh…

Tà Năng Trekking kỳ 6: Đêm kinh hoàng

Tà Năng Trekking kỳ 7: Không có BẠCH MÃ HOÀNG TỬ, thì BẠCH MÃ thôi cũng được!

Tà Năng Trekking kỳ 8: Chỉ toàn trải chuyện vui? Không đâu!

Ngại gì không share